BIO BIDET đã cho ra đời sản phẩm thiết bị vệ sinh hoàn hảo, được đánh giá trong top 8 các sản phẩm bồn cầu tự rửa bán chạy nhất trong năm 2018. Bio Bidet cũng là nhà cung cấp hàng đầu, khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp thiết bị nhà vệ sinh của Mỹ trong hơn một thập kỷ qua. Cty Nisshin Applications Technology tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nắp bồn cầu điện tử thông minh của bioBidet tại việt nam. Hiện tại Nisshin đang triển khai dòng sản phẩm mới SlimEdge vòi rửa vệ sinh tự động của bioBidet, vui lòng tham khảo trong mục sản phẩm.

bio bidet

Nisshin Applications Technology ra đời từ năm 2014 là nhà cung cấp hàng đầu uy tín các thiết bị công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu. Với sứ mệnh mang lại những giải pháp công nghệ hiệu quả tối đa tại các nước phát triển. Chúng tôi, được ủy quyền như nhà phân phối chính thức rất vui khi mang đến dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm thông minh của BIO BIDET cho quý khách hàng

- Sứ mệnh của Bio Bidet -

Mang đến thông điệp NƯỚC SẼ LÀM TỐT HƠN

Bio Bidet tin rằng bạn xứng đáng được tận hưởng những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc vất vả!

Đó là lý do tại sao BIO BIDET đã cho ra đời sản phẩm thiết bị vệ sinh hoàn hảo, được đánh giá trong top 8 các sản phẩm bồn cầu tự động rửa bán chạy nhất trong năm 2018. Bio Bidet cũng là nhà cung cấp hàng đầu, khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp thiết bị nhà vệ sinh của Mỹ trong hơn một thập kỷ qua.

Bio Bidets là nắp bồn cầu điện tử tự động rửa tiên tiến

Được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp các chức năng vệ sinh đa dạng bao gồm đa chức năng: rửa, sưới ấm nắp ngồi, sấy khô, massage, rửa cho trẻ em, khử mùi, tính năng tự động tiết kiệm năng lượng và nhiều chức năng hơn nữa... 

Là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động thông minh sử dụng vòi rửa tự động, mang lại những trải nghiệm thoải mái, sạch sẽ, và an toàn tuyệt đối. Vòi phun được thiết kế bằng thép không gỉ với chức năng tự làm sạch toàn bộ vòi kháng khuẩn trước và sau mỗi lần sử dụng.

Theo quan điểm các chuyên gia về sức khỏe thì sản phẩm nắp bồn bầu điện tử thông minh rất có lợi trong vấn đề đi vệ sinh của con người. Nếu bạn có dịp đi Nhật Bản, tất cả các công trình công cộng, khách sạn, nhà hàng thì nhà vệ sinh bất cứ đâu cũng trang bị sản phẩm nắp bồn cầu điện tử. Do đó lợi ích quan trọng của nó hoàn toàn có thể công nhận!

bio bidet bồn cầu thông minh

Với thông điệp ý nghĩa từ Bio Bidet "Nước sẽ làm tốt hơn" là thành tựu của công nghệ thay thế cho việc sử dụng giấy trong thói quen vệ sinh hằng ngày của chúng ta.

Hãy dành thời gian của bạn và khám phá những thành tựu từ công nghệ làm cải thiện chất lượng cuộc sống và mang một phong cách sang trọng đẳng cấp cho không gian nhà tắm của gia đình bạn từ nắp bồn cầu điện tử tự rửa thông minh.

bio bidet

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

bio bidet